Skip to main content
Search

 Neutrogena

หัวใจสำคัญของทุกผลิตภัณฑ์ของนูโทรจีนาคือการเลือกสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถันเพื่อการบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี ที่จะช่วยให้คุณมีผิวที่ดูสวยพร้อมรับทุกความท้าทายเสมอ

 

Glycerin

Glycerin (กลีเซอริน) เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ประสิทธิภาพสูงที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อป้องกันและฟื้นบำรุงผิวแห้ง เนื่องจากสามารถเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวชั้นนอก (stratum corneum) จนกระทั่งเร็วๆ นี้ ที่คุณสมบัติความชุ่มชื่นของ Glycerin ได้พิสูจน์ว่าเกิดจากความสามารถในการดูดซึมความชุ่มชื่นจากภายนอกเข้าสู่ชั้นผิว

ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและระคายเคืองง่าย เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื่นและน้ำในชั้นผิว Glycerinในปริมาณสูง (25-40%) สามารถช่วยบำรุงสภาวะผิวแห้งได้เร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณกลีเซอรินที่ต่ำ (<6%)

ผิวชั้นนอก (stratum corneum) สร้างเกราะป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื่นระเหยออกจากผิวหนังชั้นนอก (epidermis) การสกัดตัวทำละลายของผิวเป็นการขจัดลิพิดหรือไขมัน ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายที่รุนแรงแก่ปราการผิว

การเพิ่ม Glycerin เข้าไปในส่วนผสมของลิพิดในผิวชั้นนอก (เช่น ซีบัมสังเคราะห์) เพื่อช่วยลดการสภาพจากของเหลวเป็นผลึกแข็งของลิพิด

 

Beeswax

Beeswax (ไขผึ้ง) ทำหน้าที่เป็นสารลดแรงตึงผิว เมื่อผสมกับโคลด์ครีมและโลชั่นบำรุงผิวชนิดอื่นๆ จะสร้างเกราะป้องกันขึ้นบนชั้นผิวหนัง จากข้อมูลของ Koster Keunan ผู้ผลิตแว็กซ์ออร์แกนิกระดับโลก เกราะป้องกันนี้ จะสร้างฟิล์มบนชั้นผิวที่สามารถช่วยป้องกันสารระคายเคืองแก่ผิว แต่ยังคงความโปร่งเบาให้ผิวหนังหายใจได้

Beeswax เป็นสารให้ความชุ่มชื่นที่นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์สำหรับผิว (มีคุณสมบัติรักษาระดับความชุ่มชื่นของผิว) Beeswax ป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื่นระเหยออกจากผิวระเหย โดยสร้างฟิล์มไขมันบนผิวหนังที่สามารถป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ เมื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สามารถกล่าวได้ว่า Beeswax มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ผลิตภัณฑ์ที่มี Beeswax เป็นส่วนผสมสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ จึงช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิวอย่างธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ที่มี Beeswax เป็นส่วนผสมสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำด้วยการสร้างเกราะป้องกันบนชั้นผิว

 

IPMP

ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวอักเสบ และสิวอุดตัน พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

 

Salicylic Acid

บทความขององค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยารักษาสิวที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์โดยไม่ต้องมีใบสั่งยาสำหรับการบริโภคโดยมนุษย์ ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของนูโทรจีนามีคุณสมบัติ หนึ่งหรือมากกว่า ดังต่อไปนี้:

• เพื่อการดูแลปัญหาสิว

• กำจัดสิว

• ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่

• แทรกซึมสู่รูขุมขน

คำกล่าวอ้างสรรพคุณ

• ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน

• ช่วยลดการเกิดสิวใหม่

• ช่วยไม่ให้รูขุมขนอุดตันง่าย

 

กรดไฮยาลูรอนบริสุทธิ์

ด้วยส่วนผสมคุณภาพพรี่เมี่ยม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว สามารถดูดซึมความชุ่มชื่นจากอากาศ ที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองถึง 1,000 เท่า และกักเก็บความชุ่มชื่นในผิว เปรียบเสมือนแหล่งเก็บน้ำในผิว

 

Olive Extract Formula

ช่วยให้ผิวสร้าง "เกราะล็อคความชุ่มชื่นธรรมชาติ” กักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิว

 

Botanical CMLP Extract

*Exclusive Botanical CMLP Extract สูตรลิขสิทธิ์ของนูโทรจีนา: Citrus Medica Limonum Peel (สารสกัดจากเปลือกซิตรัส) เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ จอห์นสัน & จอห์นสัน ชื่อภาษาละติน: Citrus Medica Limonum (ชื่อตามรายชื่อส่วนประกอบตามมาตรฐานสากลที่ใช้ในสหรัฐอเมริกา): Citrus Limon (Lemon) Peel Extract

- พลังของผลไม้ในการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิว

- มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

คุณสมบัติทางเครื่องสำอาง

- ฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาในผิวที่อ่อนล้า

- ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ

- เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิว

- ลดการสูญเสียน้ำจากผิว

 

Mulbery Extract

Mulberry Extract (สารสกัดจากมัลเบอร์รี่) – อุดมด้วยวิตามินซีและบีที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเห็นได้ชัด เป็นที่ทราบกันว่ามัลเบอร์รี่มีกรดแอสคอร์บิกและไนอาซิน

กรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี) และไนอาซิน (วิตามินบี) มีช่วยสร้างความกระจ่างใสให้ผิว

ขออภัย เราไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับเกณฑ์กำหนดของคุณ กรุณาลองอีกครั้ง