Skip to main content
Search

วิทยาศาสตร์การดูแลผิวที่เหนือกว่า ที่นูโทรจีนา เราเชื่อในการผลักดันวิทยาศาสตร์การดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวของคุณเปล่งประกายความงามจากภายใน

 

Moisture Sensor Complex

ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื่นในระดับที่เหมาะสม ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมใดก็ตาม

ทุกวัน ผิวของคุณต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำร้ายผิวอย่างต่อเนื่อง เช่น รังสี UV ความชื้น มลพิษ ความเย็น และลม

ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ปราการผิวไม่สามารถรักษาและควบคุมความชุ่มชื่นในผิว ทำให้ผิวของคุณดูอ่อนล้า หมองคล้ำ และขาดน้ำ

ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล Neutrogena (Hydro Boost Water Gel) มาพร้อมกับ Moisture Sensor Complex ที่เติมน้ำให้เซลล์ผิวที่ขาดน้ำทันที ทุกสัมผัสของ นุโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล (Neutrogena Hydro Boost Water Gel) มีความสามารถ

ในการตรวจจับเซลล์ผิวที่ขาดน้ำ และเข้าฟื้นบำรุงผ่านการเติมน้ำอย่างตรงจุด เพื่อซ่อมแซมและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ปราการผิว ให้ผิวคุณอิ่มน้ำสม่ำเสมอตลอดวัน

ซ่อมแซม

Moisture Sensor Complex มีส่วนผสมของ Olive Extract ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวและซ่อมแซมปราการผิวจากภายใน

เติมเต็ม

Moisture Sensor Complex ตรวจจับเซลล์ผิวที่ขาดน้ำและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ปราการผิวมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ด้วยพลังจาก Glycerin

 

Healthy White Complex™

นักวิทยาศาสตร์ของนูโทรจีนา ที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การดูแลผิว ได้เผยเคล็ดลับที่นำไปสู่การได้มาซึ่งของผิวที่กระจ่างใสในอุดมคติ ซึ่งประกอบไปด้วยคุณลักษณะผิว 3 ประการนี้:

- สีผิวที่สม่ำเสมอ

- ผิวที่เต่งตึงและอิ่มเอิบ

- ผิวนุ่มและชุ่มชื่นอิ่มน้ำ

Healthy White Complex™ เป็นการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ระหว่างสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีพลังเพิ่มความกระจ่างให้ผิวและและวิตามินที่มีประสิทธิภาพสูง การผสมผสานนี้สามารถสร้างคุณลักษณะผิวทั้ง 3 ประการทั้งสีผิวที่สม่ำเสมอ ผิวที่เต่งตึงและกระชับ และผิวที่นุ่มและชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ในเวลาเดียวกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใสที่มีสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ โดยสะท้อนให้เห็นถึงความเปล่งประกายและความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

‧ White Lily

หัวพันธุ์ และดอก White Lily ได้ถูกนำมาใช้เพื่อเป็นสารสร้างความผ่อนคลายเป็นเวลาหลายปี

หลังจากนั้นก็ได้มีผลการวิจัยออกมาเผยว่าสารสกัดจาก White Lily ยังช่วยชะลอการเกิดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

‧ Vitamin C

Healthy White Complex™ ประกอบด้วย Vitamin C ที่มีความเสถียรมากกว่าวิตามินซีทั่วไป ทำให้มีประสิทธิภาพที่ยาวนานกว่า

Vitamin C ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นสาร Anti-oxidant ที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง จึงสามารถช่วยทำให้ผิวเต่งตึง และอิ่มเอิบ

Vitamin B3

- Vitamin B3 มีคุณสมบัติทั้งหมด 3 ประการ คือ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการการเติบโตของเซลล์ผิว จึงช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวเก่า พร้อมเติมความชุ่มชื่นและสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวใหม่

- นอกจากนี้ ยังสามารถชะลอการเกิดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

- ทั้งนี้ ยังสามารถซึมลึกเข้าไปในผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ดูอมชมพูยิ่งขึ้น

 

Blackhead fighting Complex

ข้อมูลเกี่ยวกับสิวหัวดำ (Blackhead):

ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่า 75% ของคนที่มีปัญหาสิวหัวดำ รู้สึกไม่มั่นใจในตนเองเมื่อต้องอยู่ใกล้กับเพื่อนๆ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าทั่วไปไม่สามารถขจัดสิวหัวดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ (สิวหัวดำเกิดจากทั้งสิ่งสกปรก เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว และไขมันส่วนเกินที่เกิดการออกซิไดซ์) เนื่องจากสิวหัวดำมักจะฝังลึกเข้าไปในชั้นผิว

การบีบสิวเพื่อกำจัดสิวหัวดำอาจได้ผลเพียงชั่วคราว แต่จะเป็นการทำลายผนังผิวและทำให้ผนังรูขุมขนฉีก ซึ่งส่งผลให้แบคทีเรียที่อยู่ข้างใต้กระจายออกไปยังเนื้อเยื่อผิวหนังที่อยู่โดยรอบ และเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวหนังอื่นๆ ที่รุนแรงกว่าเดิม เช่น การเกิดสิวอักเสบเป็นตุ่มแดง (สิวอักเสบ) หรือแผลเป็น นอกจากนี้ หลายคนทราบดีว่าสิวหัวดำสามารถก่อตัวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

“Blackhead Fighting Complex”

ทำหน้าที่สองขั้นตอนไม่เพียงแค่กำจัดสิวหัวดำที่มีอยู่เท่านั้นแต่ยังป้องกันปัญหาการเกิดสิวหัวดำใหม่ เพื่อผิวที่สะอาดและเรียบเนียนขึ้น

สูตรของนูโทรจีนา มีส่วนผสมของ Salicylic Acidและ Cedarwood Extract รวมตัวกันกลายเป็น “Blackhead Fighting Complex”

1. Salicylic Acid สามารถแทรกซึมลึกสู่รูขุมขนเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุการเกิดสิว ด้วยการขจัด/ละลายคราบสกปรกที่ฝังแน่น ความมัน และเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ยังคงติดอยู่ภายในผิว

นอกจากนี้ยังกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวในรูขุมขนเพื่อป้องกันการเกิดใหม่ของสิวหัวดำ

2. Cedarwood Extract สามารถช่วยลดซีบัม หรือน้ำมันในผิว จึงช่วยให้รูขุมขนสะอาดและแข็งแรง และป้องกันการเกิดสิวหัวดำ

 

Helioplex™

นวัตกรรมการปกป้องผิวจากแสงแดด Broad Spectrum UVA-UVB

SPF (Sun Protection Factor - ค่าป้องกันแสงแดด) ชี้วัดว่าผลิตภัณฑ์กันแดดสามารถปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดด ซึ่งเกิดจากรังสี UVB เป็นหลัก

ได้ดีแค่ไหน

แต่คุณรู้มาก่อนไหมว่า

ค่า SPF ไม่สามารถชี้วัดได้อย่างแม่นยำว่าผลิตภัณฑ์กันแดดสามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA ได้ดีเพียงใด

รังสี UVA มีอยู่ตลอดปี และนำไปสู่การเกิดสัญญาณที่แสดงถึงปัญหาผิวหนังก่อนวัย เช่น ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

จึงจำเป็นต้องเลือก

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี Broad Spectrum ซึ่งสามารถปกป้องผิวได้จากทั้งรังสี UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตาม ในหลายผลิตภัณฑ์กันแดดบาง ประสิทธิภาพในการปกป้องรังสี UVA เสื่อมลงทันทีเมื่อผิวของคุณเผชิญกับแสงแดด ซึ่งเกิดจาก Avobenzone (อโวเบนโซน) ที่เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งในการป้องกันผิวจากรังสี UVA แต่สารดังกล่าวยังขาดความเสถียรเมื่อเผชิญกับแสงแดด

นูโทรจีนาเป็นผู้ผลิตรายสหรัฐอเมริกาที่ผลิตผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีสารอโวเบนโซนที่เสถียร โดยใช้สาร Oxybenzone (ออกซีเบนโซน) และ DEHN ทำให้

ผลิตภัณฑ์กันแดดสามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่อันตรายอย่างมีประสิทธิภาพสูงและยาวนานยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีนี้มีชื่อว่า Helioplex®

Helioplex® Broad Spectrum ไม่เพียงแต่หมายถึงการปกป้องแค่บนชั้นผิว แต่ล้ำลึกถึงปราการผิว ที่จะถูกปกป้องจากรังสี UVA – ป้องกันสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

รวมถึงริ้วรอยก่อนวัย

ปัจจุบัน Helioplex® เป็นเทคโนโลยีที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีกันแดดที่มีความเสถียร ที่คงประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นระยะเวลานาน

เมื่อคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีเทคโนโลยี Helioplex® คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการปกป้องผิวที่เหนือกว่า ให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมในวันของคุณ

 

Micromesh Technology

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งก็คือผลิตภัณฑ์กันแดดที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องอยู่ตลอด แต่ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใช้อยู่อาจทิ้งความมันและความรู้สึกเหนอะหนะ ผิวจึงรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก นักวิทยาศาสตร์ของ Neutrogena® ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดระบายเหงื่อของนักกีฬา จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ CoolDry Sport Sunscreen (คูลดราย สปอร์ต ซันสกรีน) ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง MICROMESH™ MICROMESH™ สร้างตาข่ายป้องกันแสงแดดบนผิว ให้เหงื่อสามารถระบายผ่านเนื้อกันแดดและระเหยสู่อากาศ ผิวคุณจึงรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งกิจกรรม และที่ดีไปกว่านั้น CoolDry Sport Sunscreen ได้ผ่านการทดสอบทางคลีนิกแล้วว่าคงประสิทธิภาพยาวนาน แม้ทำกิจกรรมจะหนักหน่วงแค่ไหน เนื้อสัมผัส:

ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา สบายผิว

ความคงทน-สูง-คงประสิทธิภาพการปกป้องยาวนาน แม้กิจกรรมจะหนักหน่วงแค่ไหน

การปกป้อง:

Helioplex Broad Spectrum UVA/UVB

Micromesh Technology ให้คุณเหงื่อระเหยได้ พร้อมคงประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด

ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬา

นักวิทยาศาสตร์ที่ Neutrogena® คิดค้นพัฒนา CoolDry Sport Sunscreen (คูลดราย สปอร์ต ซันสกรีน) โดยคำนึงถึงพฤติกรรมของนักกีฬา ด้วยเทคโนโลยีที่มีเอกลักษ์ นักวิทยาศาสตร์เหล่านี้จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ให้ผิวหายใจได้

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่คงประสิทธิภาพยาวนาน แต่ยังให้ความรู้สึกเบาสบายแก่ผิวประสิทธิภาพการปกป้องสูง:

ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยคุณสมบัติ Broad Spectrum

ความสบายต่อผิว:

ให้เหงื่อไหลระบายผ่านเนื้อกันแดดและระเหย สู่อากาศ ผิวจึงรู้สึกเย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติ

ความคงทน:

CoolDry Sport Sunscreen ได้ผ่านการทดสอบทางคลีนิกแล้วว่าคงประสิทธิภาพยาวนาน แม้ทำกิจกรรมจะหนักหน่วงแค่ไหน